XIN VISA DU LỊCH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Người nước ngoài vào Việt Nam có thể xin visa du lịch vào Việt Nam với thời hạn một tháng hoặc tối đa là visa 3 tháng. Visa thị thực du lịch Việt Nam có ký hiệu DL để phân biệt với các loại visa khác. Để được xin cấp visa cho người nước ngoài vào du lịch Việt Nam cần thực hiện các bước và trình tự thủ tục như sau:

Chi tiết
XIN VISA THƯƠNG MẠI NHẬT BẢN

Dịch vụ làm visa Nhật Bản Thương mại ngắn hạn : liên hệ công tác, đàm phán, ký kết hợp đồng, dịch vụ hậu mãi, quảng cáo, điều tra thị trường.

Chi tiết
XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

Nhật Bản luôn nằm trong danh sách những điểm đến hấp dẫn nhất trong những trang chuyên đề du lịch nổi tiếng thế giới. Visa đi Nhật Bản du lịch sẽ biến giấc mơ đi du lịch tới xứ sở hoa anh đào thành sự thật.

Chi tiết
XIN VISA THƯƠNG MẠI HÀN QUỐC

Xin visa thương mại cho người Việt Nam đi Hàn Quốc. Tất cả về thủ tục sẽ được chúng tôi hướng dẫn tận tình và cập nhật những yêu cầu mới nhất. Tư vấn hồ sơ cho các doanh nghiệp ở Hải Phòng xin visa Hàn Quốc.

Chi tiết
XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục làm visa đi du lịch Hàn Quốc.Hướng dẫn xin visa du lịch Hàn Quốc? Hồ sơ xin visa Hàn Quốc gồm những gì?

Chi tiết
XIN VISA THƯƠNG MẠI TRUNG QUỐC

Xin visa thương mại cho các doanh nghiệp muốn đưa nhân viên sang Trung Quốc công tác trong thời gian ngắn. Thủ tục như thế nào? Cần những giấy tờ nào? Thời gian xử lý bao lâu?

Chi tiết
XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

Visa trung quốc có dễ xin hay không ? Xin visa trung quốc như thế nào ? Phí visa trung quốc là bao nhiêu ? Những câu hỏi này sẽ được nhà cung cấp dịch vụ Visa Hải Phòng trả lời cho bạn một cách dễ dàng.

Chi tiết
 1 2 >