XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục làm visa đi du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ nhân thân

Hồ sơ công việc

Hiệu lực khi xin visa du lịch tự túc Hàn Quốc

Mô tả sản phẩm

Giá: Liên hệ

Giảm:

Thông tin chi tiết sản phẩm

XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

I. Những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục làm visa đi du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên, còn trang trống) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 2 ảnh 3,5x4,5cm, nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
  • Photo chứng minh thư nhân dân
  • Sao y sổ hộ khẩu
  • Sao y đăng ký kết hôn nếu đi cùng vợ/chồng
  • Bản sao giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con và con chưa có Chứng minh thư)
  • Tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ công việc:

1. Nếu là nhân viên

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép.

2. Nếu là chủ doanh nghiệp

  • Sao y đăng ký kinh doanh;
  • Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;

3. Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Photo Thẻ học sinh/sinh viên;
  • Đơn xin nghỉ phép;

4. Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sao y Sổ hưu trí;

5. Hồ sơ chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng
  • Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 3 tháng thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 1 tháng và chưa hết hạn;
  • Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 1 năm thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng và chưa hết hạn);
  • Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (bản gốc);
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô (nếu có);

6. Giấy tờ chuyến đi:

  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;
  • Lịch trình chuyến đi;

II. Hiệu lực khi xin visa du lịch tự túc Hàn Quốc

Có hiệu lực 3 tháng kể từ ngày cấp và có giá trị cho một lần xuất nhập cảnh

 

 

Quý khách liên hệ phòng tư vấn và thực hiện dịch vụ Visa - Hộ Chiếu

TP. Hải Phòng

Minh Hiến (Mr.) – 0931.59.88.69 
Email: info.visahaiphong@gmail.com
 

VISA HAI PHONG

Văn phòng: 54 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng
ĐT: 0931.59.88.69 - 0976.877.407

Xem thêm các sản phẩm khác:

XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục làm visa đi du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ nhân thân

Hồ sơ công việc

Hiệu lực khi xin visa du lịch tự túc Hàn Quốc

Liên hệ

ĐẶT MUA
XIN VISA THƯƠNG MẠI TRUNG QUỐC
XIN VISA THƯƠNG MẠI TRUNG QUỐC

Thủ tục xin Visa thương mại Trung Quốc : 

1: Bên phía công ty Việt Nam

2: Bên phía công ty Trung Quốc

Thời gian làm việc : từ 4 đến 6 ngày làm việc

Liên hệ

ĐẶT MUA
XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC
XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

Visa trung quốc có dễ xin hay không ? Xin visa trung quốc như thế nào ? Phí visa trung quốc là bao nhiêu ? 
Những câu hỏi này sẽ được nhà cung cấp dịch vụ Visa Hải Phòng trả lời cho bạn một cách dễ dàng.

Liên hệ

ĐẶT MUA