XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

Nhật Bản luôn nằm trong danh sách những điểm đến hấp dẫn nhất trong những trang chuyên đề du lịch nổi tiếng thế giới. Visa đi Nhật Bản du lịch sẽ biến giấc mơ đi du lịch tới xứ sở hoa anh đào thành sự thật. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thành phố hiện đại, sầm uất nhất như Tokyo, Yokohama hay những vùng đất văn hóa cổ kính như cố đô Kyoto, Những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của Nhật Bản như những con đường trải đầy hoa anh đào mùa xuân hay rừng phong lá đỏ của mùa thu Nhật Bản.

Hồ sơ xin visa đi Nhật Bản du lịch

 - Giấy tờ tùy thân: 2 ảnh 4.5*4.5 nền trắng, CMND công chứng, hộ chiếu gốc đã có chữ ký ở trang 3, hộ khẩu công chứng.

 - Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh công chứng, Báo cáo thuế 3 tháng  hoặc quý gần nhất

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương, đơn nghỉ phép

 - Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu + xác nhận số dư tài khoản, giấy tờ sổ đỏ, giấy tờ xe bản công chứng ( nếu có)

* Thời gian : 10-12 Ngày làm việc, không tính ngày nghỉ, lễ tết

VISA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 54 Hoàng Thế Thiện, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0931.59.88.69 - 0976.877.407