Zalo

0931.59.88.69

 

anh1

Giấy phép lao động

anh2

Dịch vụ Thẻ tạm trú

anh3

Dịch vụ Visa nhập cảnh

anh4

Dịch vụ Lý lịch tư pháp

anh6

Thành lập công ty

anh8

Tư Vấn Định Cư Mỹ

  • Thành lập công ty là quá trình hình thành và đăng ký một doanh nghiệp mới theo quy định của pháp luật. Khi thành lập công ty, các cá nhân hoặc tổ chức sẽ tạo ra một thực thể pháp lý riêng biệt và độc lập, có khả năng thực hiện các hoạt động kinh doanh, sở hữu tài sản, chịu trách nhiệm về nợ nần và thực hiện các giao dịch pháp lý.

    Việc thành lập công ty bao gồm các bước chính như lên kế hoạch kinh doanh, lựa chọn hình thức công ty (công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh, v.v.), đặt tên công ty, lập giấy tờ pháp lý, đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền, và thực hiện các thủ tục cần thiết khác tùy theo quy định của từng quốc gia.

    Thành lập công ty mang lại nhiều lợi ích, bao gồm việc tách biệt tài sản cá nhân với tài sản công ty, bảo vệ trách nhiệm cá nhân, thuận lợi cho việc giao dịch và tăng cường uy tín trong kinh doanh. Tuy nhiên, quá trình thành lập công ty cũng đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tuân thủ quy định pháp luật và thực hiện các thủ tục đúng hạn để đảm bảo hoạt động hợp pháp và tránh xảy ra rủi ro pháp lý.