Zalo

0931.59.88.69

 

anh1

Giấy phép lao động

anh2

Dịch vụ Thẻ tạm trú

anh3

Dịch vụ Visa nhập cảnh

anh4

Dịch vụ Lý lịch tư pháp

anh6

Thành lập công ty

anh8

Tư Vấn Định Cư Mỹ

Thẻ tạm trú (temporary residence card) là một loại giấy tờ pháp lý được cấp cho người nước ngoài hoặc người không có quốc tịch của một quốc gia để cho phép họ lưu trú tạm thời trong quốc gia đó vượt quá thời hạn lưu trú thông thường của visa du lịch hoặc visa công việc.

Thẻ tạm trú thường có thời hạn lâu hơn so với visa du lịch hay visa công việc. Nó cho phép người nước ngoài hoặc người không có quốc tịch sống, làm việc hoặc học tập tạm thời trong quốc gia đó. Thẻ tạm trú thường cung cấp quyền lợi và đặc quyền cho người nước ngoài tương tự như công dân trong một số khía cạnh, chẳng hạn như quyền sử dụng dịch vụ y tế, quyền lao động, và quyền nhập cảnh và xuất cảnh dễ dàng.

Quy trình xin thẻ tạm trú và yêu cầu cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia và chính sách di trú của từng quốc gia. Thông thường, để xin thẻ tạm trú, người nước ngoài cần nộp đơn xin, cung cấp các tài liệu và thông tin cá nhân, bao gồm hồ sơ tài chính, hồ sơ bảo hiểm y tế, giấy tờ xác nhận về mục đích lưu trú, và các tài liệu hỗ trợ khác.

Thẻ tạm trú thường cấp cho một thời gian nhất định và có thể được gia hạn sau khi hết hạn. Quy định về việc gia hạn và tiếp tục lưu trú tạm thời sẽ phụ thuộc vào quy định của quốc gia đó.